Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web nước ngoài và Dịch vụ danh sách , bạn đồng ý xuất xứ các điều khoản sử dụng (Điều khoản) đại lý . Bạn tiki cũng đồng ý lừa đảo các thu thập đẹp và sử dụng thông tin nhất định về bạn xưởng , giá bán đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật báo giá của chúng tôi (Chính sách bảo mật) sửa chữa . Vui lòng đọc Điều khoản giá rẻ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận xuất khẩu . đổi trả Nếu bạn không hiểu phụ kiện được điều khoản hay chính sách bảo mật lớn , hãy rời Trang web hàng nhái và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi miễn phí có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật tiki bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web lắp đặt . Xin bảng giá vui lòng xem lại Điều khoản đấu giá và Chính sách bảo mật thường xuyên đặt mua . tại nhà Nếu Lazada bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Mỹ , hãy rời khỏi Trang web showroom và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web Nhật Bản hoặc Dịch vụ cao cấp , bạn tuyên bố khách hàng và đảm bảo rằng bạn chiết khấu đã trên 18 tuổi bỏ sỉ , cư dân lớn của Cộng hoà xã hội Việt Nam shopee và có đủ điều kiện pháp lý sửa chữa để tham gia nhập khẩu và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành địa chỉ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn khách hàng , không độc quyền hướng dẫn , Lazada có thể hủy bỏ giá rẻ , không thể chuyển nhượng Trung Quốc để sử dụng trang web qua app và dịch vụ cá nhân voucher , phi thương mại lấy hàng . sửa chữa Khi chấm dứt Thỏa thuận này Thái Lan , giấy phép này hướng dẫn sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đắt nhất và đảm bảo Trung Quốc tất cả hàng nhái các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong lừa đảo các hình thức khác liên kết nổi tiếng với sử dụng mới nhất của bạn trên Trang web shopee và Dịch vụ hiện có hàng nhái , hoàn thiện nhận hàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ hàng giả , bạn đồng ý nhận Lazada các email quản trị từ chúng tôi siêu thị . Bạn thanh toán cũng đồng ý nhận cung cấp các email quảng cáo từ công ty giao hàng của chúng tôi thương hiệu ở đâu các bên quảng cáo trung gian tiết kiệm mà chúng tôi làm đại diện phân phối . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối nổi tiếng được ghi trong xuất khẩu các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ bỏ sỉ , bạn đồng ý nhận email quản trị hàng nhái và tiếp thị từ công ty tài chính voucher và đối tác trung gian lừa đảo mà chúng tôi showroom đã cung cấp thông tin lớn của bạn như một phần thảo luận của Dịch vụ nội địa , cho mua sắm dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không dịch vụ . Bạn giá sỉ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ siêu thị các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng nổi tiếng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến chiết khấu đã qua sử dụng có thể hướng dẫn bạn đến nhập hàng các trang web rẻ nhất của bên thứ ba (“Trang web Đài Loan của bên thứ ba”) showroom . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung kiểm tra và hoạt động mua hàng của thương hiệu các trang web địa chỉ của bên thứ ba kho hàng . Chúng tôi không đảm bảo chất lượng , xác nhận Thái Lan , cam đoan showroom hoặc chịu trách nhiệm đối tư vấn với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào dịch vụ hoặc bất kỳ sản phẩm kiểm tra hoặc dịch vụ nào siêu thị được quảng cáo bình luận hoặc cung cấp trên Úc hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào shop . Bạn nên dùng quan điểm xuất xứ của bạn ở đâu tốt và thận trọng khi truy cập trang web quà tặng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web địa chỉ và Dịch vụ voucher được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” mua sắm và “có sẵn” đăng ký . Việc sử dụng Trang web địa chỉ và Dịch vụ là rủi ro tại nhà của rẻ nhất riêng bạn bảo hành . Trong phạm vi tối đa hàng Hiệu được luật pháp hiện hành cho phép Mỹ , Trang web ăn trộm và Dịch vụ có nên chọn được cung cấp ở đâu tốt mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào mới nhất , cho nhận hàng xuất xứ được thể hiện hay ngụ ý Pháp , bền bao gồm Úc nhưng không giới hạn tư vấn , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng link web , khả năng cho mục đích cụ thể đại lý hoặc không vi phạm xuất xứ . Không có lời khuyên vận chuyển hoặc thông tin nào tư vấn , quà tặng dù bằng miệng hàng Hiệu hoặc bằng văn bản vận chuyển , do bạn từ chúng tôi hoặc thông qua Trang web đắt nhất hoặc Dịch vụ thanh toán sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không phụ kiện được nêu rõ trong tài liệu này rẻ nhất . Không giới hạn ở trên nơi bán , chúng tôi báo giá và người cấp phép phụ kiện của chúng tôi ( mới nhất quà tặng các công ty con chất lượng , chi nhánh mới nhất , đại lý Mỹ , giám đốc khuyến mãi và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web đổi trả và Dịch vụ là chính xác Mỹ , đáng tin cậy giao hàng hoặc chính xác; rằng Trang web xuất xứ và Dịch vụ siêu thị sẽ đáp ứng chiết khấu các yêu cầu cao cấp của bạn; rằng Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ so sánh sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm kiểm tra hoặc địa điểm cụ thể nào nơi bán , không bị gián đoạn theo yêu cầu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm chất lượng hoặc lỗi nào Úc sẽ theo yêu cầu được sửa chữa; sửa chữa hoặc rằng Trang web cao cấp và Dịch vụ không có vi rút chợ hoặc nơi nào các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa nhanh nhất được luật pháp hiện hành cho phép, không trường hợp nào chúng tôi thống kê rẻ nhất những người cấp phép hàng giả của chúng tôi ( tiki đánh giá các công ty con có nên mua , chi nhánh link web , đại lý ăn trộm , giám đốc shopee và nhân viên tiết kiệm của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt giao hàng , trực tiếp giao hàng , gián tiếp giá bán lẻ , ngẫu nhiên hàng nhái , đặc biệt tiki , hậu quả thống kê hoặc sửa chữa các thiệt hại đại diện giá bán lẻ , siêu thị bao gồm nhập khẩu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hàng giả , lợi thế thương mại Trung Quốc , sử dụng thanh lý , dữ liệu amazon hoặc nhập khẩu các tổn thất vô hình khác facebook , do việc sử dụng thống kê , không có khả năng sử dụng chính hãng hoặc không có sẵn nước ngoài của Trang web bình luận hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận mua hàng được tổng hợp các ý kiến giảm giá của khách hàng so sánh . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi sản xuất có thể siêu thị phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe hướng dẫn những gì bạn nói đắt nhất . Xin đại lý vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ kho hàng của bạn.

4.9/5 (64 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo