Giới thiệu

qua app Hiện nay Pháp với dữ liệu hàng triệu sản phẩm/bài viết đang dẫn đầu trong lĩnh vực so sánh ở Việt Nam tự động . Trang web Mỹ mong muốn tạo ra cổng thông tin so sánh cho người tiêu dùng bỏ sỉ để người tiêu dùng luôn MUA ĐƯỢC RẺ NHẤT mới nhất . Do vậy trước khi mua giá rẻ bất cứ sản phẩm gì bạn gần nhất cũng đừng quên so sánh tại Website đã qua sử dụng để luôn mua bình luận được sản phẩm tốt tiết kiệm với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất bỏ sỉ nhé!

Sứ mệnh:

Với kim chỉ nam là “người tiêu dùng” Website ra đời lấy hàng để tiết kiệm thời gian an toàn và tiền bạc cho người tiêu dùng nhận xét . Tăng hiệu quả quảng cáo quà tặng và bán hàng cho nhà bán lẻ lớn hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Để thực hiện sứ mệnh này đối tận nơi với người tiêu dùng Website đặt mục tiêu chiến lược thực hiện đối giảm giá với người tiêu dùng hỗ trợ và nhà bán lẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ siêu thị như sau:

Đối mua hàng với người tiêu dùng:

– Tìm kiếm nhanh xưởng và chính xác thông tin đấu giá của bất kỳ sản phẩm khuyến mãi , dịch vụ nào

– Tra cứu giá bán xuất xứ và vị trí Hàn Quốc cũng như độ uy tín to của bất kì nhà bán lẻ hay nhà cung cấp dịch vụ nào.

– Nhận shopee được tư vấn về việc chọn mua thanh toán và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ voucher các chuyên gia đặt hàng và cộng đồng.

Đối online với nhà bán lẻ đặt hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ:

– Tiếp cận tối đa tập khách hàng đang có chính xác nhu cầu tìm mua hàng hoá/dịch vụ dịch vụ , không bị lẫn vào tập khách hàng đang đọc tin tức hay giải trí xưởng , online nhằm đẩy hiệu quả quảng cáo so sánh và bán hàng lên cao nhất

– Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách mua hàng đối nhận hàng với chất lượng sản phẩm siêu thị và chất lượng dịch vụ shop của chính mình.

Song nơi bán để thực hiện báo giá được hàng giả các mục tiêu chiến lược trên không phải là dễ dàng vì:

– Dữ liệu Hàn Quốc của bảng giá các nhà bán lẻ hỗ trợ và cung cấp dịch vụ ở Việt Nam đa số có chất lượng phụ kiện rất kém đánh giá , không lừa đảo được chuẩn hoá link web , không minh bạch.

– Người tiêu dùng Việt Nam Pháp và nhiều nhà bán lẻ chưa biết tới xuất khẩu và quen thuộc cao cấp với mô hình so sánh giá nên việc thay đổi nhận thức giá sỉ của họ sử dụng , giúp họ nhận ra giá trị ăn trộm của Website là công việc vô cùng vất vả địa chỉ , gian khổ.

– Người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cũng chưa có thói quen chia sẻ nội địa những đánh giá Hàn Quốc , nhận xét thống kê , tư vấn đã qua sử dụng của mình về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc xây dựng tham khảo được dữ liệu tư vấn cho người dùng là việc ở đâu uy tín rất khó.

– Cạnh tranh ở Việt Nam lắp đặt rất thiếu tính lành mạnh giảm giá và chuyên nghiệp gần nhất . Đối thủ khách hàng của Website đổi trả sẽ tìm cách sao chép dữ liệu lừa đảo , sao chép cách làm bảng giá , Lazada hoặc làm Pháp những việc khác ảnh hưởng xấu đến chất lượng nhận hàng và uy tín bảng giá của Website

– Cạnh tranh từ thống kê những tên tuổi lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực so sánh giá đặt mua sẽ đến Việt Nam trong tương lai: Kakaku.com hàng giả , Priceprice.com,…v..v…

Vì thế Website lớn rất cần cộng đồng người tiêu dùng cùng chung tay góp sức ở đâu tốt . cung cấp Nếu bạn phát hiện giá sai đã qua sử dụng , sản phẩm giả online , nơi bán không uy tín,… xuất hiện trên Website Úc thì hãy gửi ngay phản hồi so sánh của bạn về cho Website chiết khấu để giúp Hàn Quốc những người tiêu dùng khác không phải gặp giá bán những tình huống tương tự bạn nữa.

Hãy cùng Website chung tay góp sức bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

II tại nhà . THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Đối lắp đặt với người tiêu dùng: So sửa chữa với google.com.vn Website tiện dụng hơn nhiều lần dễ dàng . Với Website người tiêu dùng khuyến mãi chỉ mất 2 click tự động để có giá bán nơi bán và thông tin về hàng trăm nhà bán lẻ đặt cạnh nhau tiện so sánh trong khi đối thế giới với Google shopee thì phải duyệt qua trăm website qua app để có siêu thị được khối lượng thông tin tương tự.

Website có thêm thông tin đánh giá sản phẩm lắp đặt , nhà bán lẻ khuyến mãi và tư vấn việc chọn mua cùng hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ Lazada các chuyên gia xuất xứ và cộng đồng.

Đối đẹp với online các nhà bán lẻ có nên chọn hoặc nhà cung cấp dịch vụ: Website có tỉ lệ chuyển đổi người mua hàng đạt trung bình khoảng 9% trong khi tỉ lệ người mua hàng sau khi xem quảng cáo trên Google là 5,6% (đây là tỉ lệ showroom của Google toàn cầu Trung Quốc , lấy hàng sẽ cao hơn tỉ lệ dành lừa đảo riêng cho google.com.vn)

Hàn Quốc Ngoài ra đổi trả với cơ thế lấy dữ liệu tự động bảng giá và trực tiếp từ website tư vấn của nhà bán lẻ nên thông tin trên Website hầu hết là đạt độ chính xác cao giúp người tiêu dùng tham khảo đắt nhất và đưa ra thương hiệu được lựa chọn chính xác trước khi mua sắm.

Trong tương lai Website hướng đến tối ưu hóa dữ liệu sản phẩm giá bán , chính hãng các nhà bán lẻ/nhà cung cấp dịch vụ thông minh , Úc phục vụ Thái Lan và mang đến an toàn những trải nghiệm mua sắm tốt cho nhiều người dùng giá bán lẻ hơn nữa.

4.9/5 (52 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo